130 tay vợt không chuyên so tài tại Giải Quần vợt tỉnh Kon Tum mở rộng

 Từ ngày 17-19/8, tại thành phố Kon Tum, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Quần vợt tỉnh tổ chức Giải Quần vợt tỉnh Kon Tum mở rộng năm 2018 tranh Cúp Bia Sài Gòn Kiên Giang và Babolat.

Giải đấu này do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Quần vợt tỉnh Kon Tum tổ chức, với sự đồng hành của Babolat, nhằm tạo sân chơi giúp các tay vợt địa phương này có dịp cọ xát, trao đổi kinh nghiệm với các VĐV đến từ các tỉnh, thành phố khác.

Tham gia giải đấu gồm 17 câu lạc bộ với 260 vận động viên (VĐV), đến từ 5 tỉnh (thành phố): Gia Lai, Bắc Ninh, TP.Hồ Chí Minh và TP.Đà Nẵng thi đấu ở 4 nội dung: đôi nam (trình 1.450 điểm), đôi nam (trình 1.350 điểm), đôi nam nữ và đôi nam từ 50 tuổi trở lên.

Bên cạnh việc tham gia giải đấu, các tay vợt cũng được trải nghiệm các dòng vợt chủ đạo của Babolat như Pure Drive, Pure Strike, Pure Aero và các dòng giày mới nhất – Jet Mach II của Babolat.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 4 ngôi vô địch, 4 giải nhì và 8 giải ba cho các VĐV đoạt thành tích cao. Trong đó, đoàn VĐV Gia Lai đã thi đấu xuất sắc khi giành 2 Cúp vô địch, 1 giải nhì và 1 giải ba.

Một số hình ảnh tại giải đấu