Đăng ký đại lý uỷ quyền

Vợt Tennis và các sản phẩm kèm theo khác của Babolat đã trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà vô địch, các tay vợt hàng đầu thế giới như Rafael Nadal, Jo-Wilfried Tsonga, Julien Benneteau, Dominic Thiem,… Sản phẩm của Babolat không chỉ dành cho người chơi chuyên nghiệp mà rất phong phú, gồm nhiều sự lựa chọn cho người chơi ở tất cả các cấp độ kỹ năng.

Với sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng người chơi Tennis toàn quốc, Babolat Việt Nam đã và đang nỗ lực xây dựng hệ thống đại lý uỷ quyền bán lẻ rộng khắp toàn quốc bằng việc đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng, góp phần giúp cho người chơi tennis có cơ hội được sử dụng những sản phẩm chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Là đại diện độc quyền phân phối thương hiệu Babolat tại Việt Nam, chúng tôi tự tin cam kết sẽ xây dựng chính sách đại lý hấp dẫn nhằm mang lại nhiều lợi ích cho các đại lý.
1

CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU VÀ ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT HẤP DẪN

Không chỉ có mức chiết khấu hấp dẫn cho các đại lý, Babolat Việt Nam còn có chương trình ưu đãi với mức giá đặc biệt ít nhất 3 lần trong năm nhằm hỗ trợ các đại lý bán hàng.

2

HỖ TRỢ BÁN HÀNG

Hỗ trợ huấn luyện cho đội ngũ bán hàng của đại lý hiểu rõ tính năng, công nghệ sản phẩm Babolat, cách tư vấn lựa chọn sản phẩm cho từng đối tượng khách hàng.

3

HỖ TRỢ TRƯNG BÀY

Hỗ trợ cách trưng bày sản phẩm và có nhân viên đến đại lý để tư vấn các công cụ, thiết bị hỗ trợ trưng bày sản phẩm một cách bắt mắt, hợp lý. Đồng thời, Babolat Việt Nam cũng hỗ trợ các công cụ quảng cáo như banner, bảng hiệu, thiết kế shop.

4

XÁC NHẬN LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CỦA BABOLAT

Được xác nhận là đại lý chính thức của Babolat, và cập nhật thông tin, hình ảnh cửa hàng trên website chính thức của Babolat Việt Nam.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn muốn trở thành một đại lý uỷ quyền bán lẻ các sản phẩm thương hiệu Babolat

Tên Phone Social
Miền Bắc

Đoàn Minh Khuê

+84 (0) 165 551 8518
Miền Trung & Cao Nguyên

Ngô Anh Tuấn

+84 (0) 91 590 3224
Miền Nam

Phan Tuấn Anh

+84 (0) 90 992 2603
Miền Tây

Tăng Nguyên Thắng

+84 (0) 93 808 6580
Đăng ký nhận bản tin

Bạn quan tâm đến :

Tennis

Cầu lông