Giải Babolat Open Courts Hà Nội thu hút hơn 300 tay vợt tham gia

Sau thời gian vắng bóng tài trợ cho các giải phong trào tại Hà Nội, sáng ngày 4/8/2018, tại cụm sân Quan Hoa, 165 Cầu Giấy, Hà Nội, đã diễn ra buổi lễ khai mạc Giải Babolat Open Courts Hà Nội. Giải đấu đã được đông đảo người chơi tại HN và người chơi các tỉnh phía Bắc mong chờ và háo hức tham gia, quy tụ hơn 300 vận động viên chuyên nghiệp và phong trào trên nhiều lứa tuổi.

Là một trong những giải đấu phong trào, không giới hạn trình, không giới hạn độ tuổi và được tổ chức thường niên dưới sự tài trợ của thương hiệu Babolat Việt Nam cùng các đơn vị doanh nghiệp, cộng đồng; nhằm góp phần vào sự phát triển phong trào Thể Dục Thể Thao nói chung và môn quần vợt nói riêng. Khuyến khích tập luyện thể thao, tăng cường sức khỏe trong giới Doanh nhân và những người yêu quần vợt. Tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu giữa các Doanh Nhân, Đối Tác chiến lược, qua đó có thêm những mối quan hệ mới trong hợp tác kinh doanh.

Đặc biệt hơn, đến với giải đấu lần này, khán giả còn có cơ hội gặp gỡ và thi đấu giao lưu cùng 2 vận động viên trẻ Artem Vũ và Hoàng Thành Trung. Đây là một cơ hội hấp dẫn cho người yêu quần vợt giao lưu, tranh tài và chứng kiến những trận đấu hấp dẫn. Giải có 4 nội dung thi đấu gồm đôi VNTRP 4.5 – điểm khống chế 3.0, đôi VNTRP 5.5 – điểm khống chế 3.75, đôi VNTRP 6.75 – không khống chế trình, và đôi VNTRP 6.0 – dành cho các nhà tài trợ, với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 100 triệu đồng.

Song song với sự tham gia tổ chức giải đấu lần này, Babolat Việt Nam còn nhằm mục đích kết hợp quảng bá sản phẩm, công nghệ mới của các dòng sản phẩm giày, dây đan, túi, quần áo, phụ kiện, và đồng thời, được các vận động viên chào đón nhất vẫn luôn là chương trình thử vợt với các dòng vợt đang được chào đón tại thị trường như Pure Drive, Pure Aero, và Pure Strike, áp dụng các công nghệ sản xuất vật liệu trong ngành hàng không, hiện đang được sử dụng bởi nhiều vận động viên hàng đầu thế giới như Rafael Nadal, Dominic Thiem, Garbiñe Muguruza, Fabio Fognini,… BTC hy vọng các sản phẩm sẽ mang đến một phong cách tự tin và hỗ trợ người chơi duy trì phong độ với các tính năng giúp giảm bớt lực cản gió, trợ lực, và tăng cảm giác bóng.

Bên cạnh đó các tay vợt cũng sẽ được thử nghiệm các dòng giày tennis mới tích hợp nhiều công nghệ cao – Jet Mach II, kết hợp chất liệu vải Kelvar, một chất liệu vải dùng trong quân đội cho áo chống đạn, nhẹ và bền. Vải mềm bo trên phần thân trên của giày giúp người chơi di chuyển nhẹ nhàng, bay bổng. Giày được thiết kế không bị cấn các đầu ngón chân như những chất liệu giả da khác, khó thoát hơi ẩm do mồ hôi chân khi vận động. Cùng đế giày đặc biệt được hợp tác sản xuất bởi Michelin, bền bỉ, dành riêng cho các chuyển động ngang trong tennis. Hy vọng giải đấu lần này sẽ tạo nhiều đột phá mới mang thêm sức bật về cho quần vợt Việt Nam.