Khai trương cửa hàng Babolat Pro Shop đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 28/06/2018, thương hiệu về sản phẩm và dụng cụ thể thao dành cho tennis và cầu lông của Pháp – Babolat đã tổ chức họp báo và khai trương cửa hàng Babolat Pro Shop đầu tiên tại Việt Nam tại địa chỉ 66-68 Phạm Hồng Thái, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Cửa hàng được bài trí theo thiết kế toàn cầu mới nhất từ Babolat, trưng bày những bộ sưu tập mới nhất bao gồm vợt, giày, dây đan, quần áo và phụ kiện tennis, cầu lông của Babolat dành cho nam, nữ, trẻ em, tất cả các trình độ từ phong trào đến chuyên nghiệp.

Trải qua 17 năm hoạt động với niềm đam mê và đầy tâm huyết, Babolat đã không ngừng phát triển và mở rộng tại thị trường Việt Nam trong việc cung cấp những sản phẩm cao cấp cho cộng đồng người chơi tennis và cầu lông nói chung. Bên cạnh đó, việc thiết lập nên một mạng lưới phân phối gồm hơn 500 cửa hàng, đại lý ủy quyền cũng là một cơ sở vững chắc để Babolat luôn mang đến các sản phẩm chất lượng cho người yêu thể thao trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tuy nhiên, trong bối cảnh kinh doanh thực tại, Babolat nhận thấy còn nhiều các điểm yếu đã và vẫn đang tồn tại trong thị trường kinh doanh thể thao tennis và cầu lông, gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường chung, và đồng thời ảnh hưởng lớn đến phong độ và thành tích người chơi. Sản phẩm giả, nhái vẫn đang tồn tại, và đây là vấn đề nhức nhối chung mà tất cả các doanh nghiệp cũng như người chơi đang phải đối mặt. Việc hạn chế trong thông tin sản phẩm cũng khiến người chơi còn rất khó khăn trong việc tìm kiếm, cập nhật kiến thức chính xác để chọn và mua cho mình một sản phẩm phù hợp, chất lượng. Bằng việc sử dụng tất cả các nguồn lực và khả năng vốn có của mình, cùng với mong muốn đóng góp một phần sức lực trong việc mang đến một thị trường cạnh tranh lành mạnh, mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho người chơi. Babolat tiếp tục bước thêm một bước tiến chiến lược lớn bằng việc mở rộng kinh doanh và đầu tư chiều sâu vào kênh bán lẻ – bắt đầu bằng việc xây dựng cửa hàng Babolat Pro Shop đầu tiên tại đây. Là khởi đầu cho một mạng lưới rộng khắp với dịch vụ hoàn thiện mang đến toàn bộ các dòng sản phẩm phục vụ cho những người yêu thích tennis, cầu lông. Là điểm kết nối đáng tin cậy, tận tâm đối với cả đại lý bán lẻ và khách hàng. Là mô hình kinh doanh chuyên nghiệp mang đến các giá trị tích cực cho thị trường thể thao.

Với việc xây dựng và bài trí cửa hàng theo thiết kế toàn cầu mới nhất từ Babolat, trưng bày những bộ sưu tập mới nhất bao gồm vợt, giày, dây đan, quần áo, nón, vớ, giảm rung, banh và các sản phẩm phụ kiện phụ trợ dành cho nam, nữ, trẻ em, ở tất cả các trình độ từ phong trào đến chuyên nghiệp. Babolat mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm phong phú nhất với hầu hết tất cả các dụng cụ dành cho tennis và cầu lông. Đồng thời mang đến một dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng qua các hoạt động tư vấn chuyên sâu về sản phẩm và dịch vụ đan dây kèm theo.

Và việc đầu tư vào thị trường bán lẻ với sự xuất hiện của cửa hàng Babolat Pro Shop đầu tiên tại Việt Nam chưa bao giờ là một bước tiến nhằm mang lại một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ tới các đối tác đại lý uỷ quyền, mà là một bước tiến xa hơn trong việc trợ giúp đối tác phát triển kinh doanh tốt hơn; một cửa hàng mẫu với các ý tưởng thiết kế mang tầm quốc tế, một dịch vụ mẫu với các tiêu chuẩn tốt hơn dành cho khách hàng, và hơn hết, một điểm đến tin cậy cho cả đại lý uỷ quyền và khách hàng toàn quốc.

Song song với việc khai trương cửa hàng, Babolat cũng đồng thời ra mắt trang web chính thức của Babolat tại Việt Nam: www.babolatvietnam.com.vn. Trang web chính thức của Babolat Việt Nam cũng là nơi người dùng được trang bị những thông tin, kiến thức chính xác về tennis, cầu lông trong bối cảnh khan hiếm thông tin, cùng với nhiều nguồn thông tin trôi nổi không chính xác về các môn thể thao này. Đến với trang web, người dùng cũng được cập nhật những thông tin về công nghệ sản xuất mới nhất, hiểu đúng về dụng cụ, cách phối hợp và sử dụng tối ưu, từ đó nâng cao kỹ năng, khả năng vốn có của mình.

Và cùng các mục tiêu trong kinh doanh, đó cũng là một niềm tự hào lớn lao khi Babolat được góp phần vào việc cùng các vận động viên trẻ tuổi trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Tiêu biểu như Nguyễn Văn Phương – vô địch đôi nam giải Eddie Herr 2018 tại Mỹ; Artem Vũ, Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi, Trần Thụy Thanh Trúc, tất cả đều là các vận động viên trẻ hàng đầu với rất nhiều các thành tích mang về cho thể thao Việt Nam. Đồng thời cũng là một niềm tự hào khi Babolat được đóng góp một phần sức lực trong công tác đào tạo và tìm ra các tài năng mới thông qua các hoạt động hợp tác, tài trợ cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp như anh Huỳnh Phú Quí và chị Phan Như Quỳnh – HLV tennis đội tuyển Tp.HCM, anh Nguyễn Hữu Đạt – HLV tennis trường ĐH TDTT Đà Nẵng.

Cuối cùng, Babolat Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục sứ mạng mang đến những sản phẩm phục vụ thể thao tennis, cầu lông với chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam, người chơi nói chung, và đặc biệt là những người yêu mến thương hiệu Babolat, những người luôn có niềm đam mê thể thao không ngừng; Và hơn hết, sẽ luôn là một đối tác tận tâm, nhiệt thành và uy tín.