Rafael Nadal tham gia ngày hội Arthur Ashe Kids’ Day

Trước khi US Open 2018 chính thức bắt đầu, các hoạt động chào mừng giải đã được tổ chức rầm rộ, quy mô và hoành tráng. Trong đó, ngày hội Arthur Ashe Kids’ Day (AAKD) diễn ra vào ngày thứ bảy, 25/08/2018 là một trong những sự kiện giải trí kết hợp với tennis lớn nhất thế giới, quy tụ những ca sĩ đứng đầu bảng xếp hạng, người nổi tiếng và các tay vợt hàng đầu thế giới, thu hút rất nhiều người hâm mộ tham dự.

Ngày hội Arthur Ashe Kids’ Day năm nay được tổ chức tại Trung tâm tennis quốc gia USTA Billie Jean King ở Flushing Meadows, N.Y, gồm các hoạt động thú vị dành cho các bé, gặp gỡ và giao lưu với thần tượng và biểu diễn ca nhạc từ các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như Shawn Mendes, Ariana Grande, Ne-Yo, Demi Lovato, Justin Bieber, Rihanna, Fifth Harmony, Hunter Hayes, The Wanted, Carly Rae Jepsen, Jonas Brothers, Britney Spears, Backstreet Boys và Hanson.

Một trong những hoạt động hấp dẫn ngày hội này chính là “Who’s Who?” với sự tham gia giao lưu của các tay vợt nổi tiếng thế giới như Rafael Nadal, Novak Djokovic, Roger Federer, Andre Agassi, Kim Clijsters, Lindsay Davenport, John McEnroe, Andy Murray, Andy Roddick, Maria Sharapova, Serena Williams và Venus Williams. Các tay vợt trẻ có cơ hội được đọ sức với các tay vợt hàng đầu thế giới. Người hâm mộ còn được giao lưu với những người nổi tiếng như Alec Baldwin, Nick Cannon, John Cena, Ellen DeGeneres, Will Ferrell Tony Hawk, Randy Jackson, Matthew Morrison, và Kenan Thompson, cùng với Đệ nhất phu nhân Michelle Obama.

Các bé và gia đình cũng được tham gia nhiều trò chơi tương tác, âm nhạc và các hoạt động giao lưu về tennis cho mọi lứa tuổi để tận hưởng những lợi ích về sức khỏe và thể thao. Các gia đình có thể kiểm tra kỹ năng, giao lưu các tay vợt hàng đầu và có cơ hội giành nhiều giải thưởng. Ngày hội Grounds Festival cũng có buổi ca nhạc miễn phí với những tài năng xuất sắc và thú vị tại Hess Festival Stage.

Đặc biệt, tiền thu được từ ngày hội Arthur Kids’ Day sẽ được chuyển cho Quỹ USTA, tài trợ cho tổ chức National Junior Tennis & Learning Network (NJTL), với hơn 500 tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích phát triển thanh thiếu niên, giúp hỗ trợ một phần hoặc miễn phí hoàn toàn chi phí học tập, luyện tập tennis và kĩ năng sống cho hơn 225.000 trẻ em mỗi năm, được thành lập cách đây 47 năm bởi Arthur Ashe, cùng với Charlie Pasarell và Sheridan Snyder.