Về chúng tôi

PLANET SPORTS VIỆT NAM

Thành lập vào năm 2001, Planet Sports Việt Nam là công ty tiên phong trong việc giới thiệu các thương hiệu thời trang và thể thao hàng đầu thế giới đến với thị trường Việt Nam. Bằng việc xây dựng hệ thống phân phối, hệ thống cửa hàng bán lẻ theo tiêu chuẩn từng thương hiệu và hệ thống cửa hàng bán lẻ đa thương hiệu, Planet Sports Việt Nam đã góp phần to lớn vào sự phát triển của nhiều thương hiệu thời trang và thể thao quốc tế.

Với tham vọng tạo ra những đột phá, Planet Sports Việt Nam đã có bước chuyển mình mạnh mẽ bằng việc thay đổi hoàn toàn chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng và quản lý thương hiệu, tập trung đầu tư vào những thương hiệu mũi nhọn thay cho các hoạt động đầu tư dàn trải trước đây. Kể từ đó, Planet Sports Việt Nam đã tạo thêm uy tín cho mình trong việc trở thành một nhà xây dựng thương hiệu đầy hiệu quả và nhiệt tâm. Thương hiệu Babolat, Arena và Guess đã được tập trung đầu tư mạnh hơn bao giờ hết. Cùng việc cộng tác với các thương hiệu tiếp theo trong tương lai gần, Planet Sports Việt Nam đang mang theo mình một sứ mệnh mới – mang tinh thần và truyền tải thông điệp của các thương hiệu quốc tế, một cách toàn vẹn, đến với người dùng trên toàn quốc.

THẾ MẠNH 
Sự hiện diện lâu đời và độ phủ lớn tại trị trường cùng với kinh nghiệm dày dạn trong việc xây dựng, phát triển các kênh phân phối và bán lẻ tại Việt Nam.

NHÂN SỰ
Hiện nay, Planet Sports Việt Nam đang trên đà phát triển, nâng tầm quy mô với hơn 100 nhân viên, 16 cửa hàng bán lẻ trên cả nước cùng với môi trường và văn hoá làm việc quốc tế. Chúng tôi tự hào có những chuyên gia tốt nhất để cùng chúng tôi mang đến những trải nghiệm mua sắm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng toàn quốc.

THÔNG TIN CÔNG TY
Trụ sở chính | Hồ Chí Minh
Phòng 14-02, Lầu 14, Tòa nhà Lottery Tower, 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
C
hi nhánh | Hà Nội
Phòng 15, Lầu 6, 292 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Các Thành Tựu

Trải qua 17 năm hoạt động với niềm đam mê và đầy tâm huyết, Babolat đã thiết lập nên một mạng lưới phân phối gồm hơn 500 cửa hàng, đại lý ủy quyền. Tiếp tục bước thêm một bước tiến lớn trong việc mở rộng kinh doanh bằng cách đầu tư chiều sâu vào kênh bán lẻ bắt đầu từ năm 2018. Khởi đầu cho một mạng lưới rộng khắp với dịch vụ hoàn thiện mang đến toàn bộ các dòng sản phẩm phục vụ cho những người yêu thích quần vợt.

Vinh danh tại Hội Nghị Quốc Tế 2015, tổ chức bởi Babolat – Pháp, với giải nhất “Worldwide Marketing Best Practice” dành cho sự kiện Babolat Open Courts.

Duy trì xây dựng và thành công trong việc hợp tác cùng các tay vợt hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Văn Phương, Artem Vũ, Sophia Huynh Trần Ngọc Nhi và các huấn luyện viên chuyên nghiệp như Huỳnh Phú Quí, Nguyễn Hữu Đạt, Phan Như Quỳnh.

Duy trì xây dựng và thành công trong việc hợp tác cùng các đội tuyển uy tín như Đội Tuyển Bơi Lội Quốc Gia Việt Nam, Đội Tuyển Bơi Lội thành phố Hồ Chí Minh, Đội Tuyển Bơi Nghệ Thuật, Đội Tuyển Lặn cho các giải đấu quốc tế, trong nước, trong khu vực và đồng thời đạt nhiều thành công lớn.

Đồng hành cùng các sự kiện thể thao, thời trang với nhiều đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của mỗi ngành.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

TẦM NHÌN

Trở thành nhà bán lẻ và phân phối các thương hiệu quốc tế hàng đầu tại Việt Nam trong ngành thời trang và thể thao, đáp ứng mọi mong muốn, nhu cầu của khách hàng.

SỨ MỆNH

Với lòng nhiệt huyết, chúng tôi cam kết

1. Truyền tải toàn vẹn tinh thần và thông điệp của các thương hiệu quốc tế đến với những người yêu thời trang, yêu thể thao

2. Là nhà phân phối đáng tin cậy, chuyên nghiệp trong ngành thời trang & thể thao

3. Cung cấp trải nghiệm mua sắm thú vị và cao cấp nhất

4. Cung cấp dịch vụ khách hàng vượt trội

5. Đào tạo đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho mục đích chung

image-1
image-2
image-3
image-4
Đăng ký nhận bản tin

Bạn quan tâm đến :

Tennis

Cầu lông